Kumho Tire Việt Nam | Giới thiệu

Kumho Tire Việt Nam

Kumho Tire Hàn Quốc được thành lập và bắt đầu sản xuất chiếc lốp đầu tiên năm 1960. Với 9 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới, trong đó có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, sản xuất lốp xe du lịch (PCR) và xe tải nhẹ (LTR).

  • Kumho Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Kumho Asiana lớn thứ 7 ở Hàn Quốc với gần 40 công ty thành viên. Kumho Asiana đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã có 7 Công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam.

  • Nhà máy sản xuất lốp xe Kumho khánh thành vào tháng 3/2008 tại Bình Dương với tổng số vốn đầu tư là 200 triệu USD và năng suất hiện tại là 3 triệu 150 nghìn chiếc mỗi năm. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư giai đoạn 2 nâng công suất lên tới 6.3 triệu chiếc mỗi năm. 

  • Kumho Tire luôn đứng trong TOP 10 nhà sản xuất lốp hàng đầu thế giới. Sản phẩm lốp Kumho được phân phối tại 160 quốc gia trên thế giới. 90% sản lượng của Kumho Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường như: Mỹ, Australia, Các nước Nam và Trung Mỹ, Đông Nam Á... Kumho Việt Nam luôn chiếm tới 40% tổng sản lượng lốp ô tô xuất khẩu của Việt nam

    Sản phẩm Lốp xe kumho mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Dựa trên nền tảng về công nghệ hàng đầu cùng với những nỗ lực sáng tạo không ngừng, chúng tôi sẽ trở thành người tiên phong trên thị trường toàn cầu và là “sự lựa chọn thông minh” của người tiêu dùng.

Sứ Mệnh
Có đường lối chiến lược.
Sử dụng nhân tài.
Có đạo đức kinh doanh.
Đề cao chất lượng sản phẩm
Thành viên của
KUMHO ASIANA
Kumho Asiana mong muốn góp phần xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn và nâng cáo chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng
Kumho tire
Công ty sản xuất lốp xe Kumho
KUMHO TIRE với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, là một trong 10 hãng sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới với mạng lưới xuất khẩu tới 180 quốc gia.
Kumho E&C
Công ty xây dựng Daewoo E&C
KUMHO E&C luôn thể hiện tính chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực hoạt động xây dựng, như xây dựng các công trình cao tầng, cơ sở hạ tầng.
Kumho Airlines
Hãng hàng không ASIANA
Là thành viên của STAR ALLIANCE, ASIAN AIRLINES mang tới những dịch vụ khách hàng chuẩn mực hàng đầu.
Kumho buslines
Công ty dịch vụ vẩn chuyển hành khách
KUMHO BUSLINES, công ty vận tải hàng đầu Hàn Quốc, đã không ngừng đẩy mạnh ưu thế của mình để trở thành tập đoàn quốc tế.