Kumho Tire Việt Nam | Kiến Thức Lốp Xe | Những lưu ý khi mua và thay lốp ô tô
KIẾN THỨC LỐP XE
Những lưu ý khi mua và thay lốp ô tô
Ngày: 12/05/2016

Lốp là phần duy nhất tiếp xúc với mặt đường, nếu có chuyện gì xảy ra với lốp thì bạn có thể mất lái và gây ra hậu quả khôn lường. Vì vậy, việc mua và thay lốp xe là điều rất quan trọng. Để đảm bảo độ an toàn và tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn, khách hàng nên chú ý những điểm sau khi mua hoặc thay lốp ô tô.

1) Không nên chọn lốp quá rẻ:


"Tiền nào của nấy" - những loại lốp rẻ tiền đồng nghĩa với chất lượng kém, chúng có thể kéo dài khoảng cách dừng khi phanh hoặc giảm khả năng kiểm soát trong trường hợp khẩn cấp. Giống như hầu hết các sản phẩm khác, thương hiệu là tiêu chuẩn bảo chứng chất lượng cho sản phẩm. Vì vậy, bạn nên tham khảo gợi ý từ đại lý lốp tin cậy trước khi mua.

2) Tuổi thọ của lốp:


Một trong những điều khá quan trọng trong việc mua lốp mới chính là tuổi thọ. Thời gian sử dụng của lốp có thể giảm đi do những yếu tố về thời tiết, địa hình...Vì vậy, khi đã quyết định được đặc tính của lốp xe mà bạn đang dự định mua, hãy chú ý đến thời gian mà lốp có thể tồn tại.

3) Đặc điểm lốp mới:


Một trong những điều cần chú ý và bạn phải tìm hiểu là các đặc điểm của lốp như ưu điểm, nhược điểm, lốp phù hợp với loại xe nào? Địa hình thế nào? Khi nắm được những đặc điểm đó, bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả và bảo quản lốp xe một cách tốt nhất! Vì vậy, bất chấp bạn mua loại lốp xe nào, hãy tìm kiếm loại đặc tính mà bạn muốn ở một lốp xe sau đó quyết định đặc tính tốt nhất cho công việc của bạn và những tình trạng lái xe mà bạn cần.

4) Nên chọn lựa đại lý lốp xe:


Không nên lựa chọn những đại lý bị hạn chế về mặt thương thương hiệu và mẫu mã lốp xe. Những đại lí lớn với dịch vụ đầy đủ sẽ có một loạt các thương hiệu lốp và thích hợp với từng điều kiện khí hậu hay đường xá. Khi tới đây, bạn nên nói với đại lý về cung cách lái xe của mình để nhận được khuyến nghị phù hợp.

Những lưu ý này có thể giúp bạn chọn được loại lốp thích hợp và hiệu quả nhất. Điều quan trọng cuối cùng là luôn theo dõi và thay lốp kịp thời khi phát hiện hư hỏng để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013