Kumho Tire Việt Nam | Kiến Thức Lốp Xe | TIẾT KIỆM XĂNG TỐI ĐA VỚI 5 BÍ QUYẾT TỪ KUMHO TIRE
KIẾN THỨC LỐP XE
TIẾT KIỆM XĂNG TỐI ĐA VỚI 5 BÍ QUYẾT TỪ KUMHO TIRE
Ngày: 30/11/-0001
Lái xe tiết kiệm xăng không chỉ giúp anh em tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn bảo vệ chính "xế yêu” của mình. Hiểu được điều đó, Kumho Tire sẽ chia sẻ 05 mẹo nhỏ sau đây để giúp anh em tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhé!

1. Lốp xe luôn căng hơi:
Bơm lốp xe đủ hơi không chỉ giúp anh em tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả mà còn bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông. Anh em nên bơm lốp đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và kiểm tra mỗi tháng một lần. Nếu có hiện tượng yếu hơi, anh em nên bơm lốp ngay. Một chiếc lốp đủ hơi sẽ giúp cho xe chạy êm ái và vận hành tối ưu.

2. Tắt động cơ khi không sử dụng
Tránh việc hâm nóng động cơ quá lâu (ví dụ như tới 30-45 giây) và để động cơ chạy một cách nhàn rỗi. Khi chiếc xe dừng lại hoặc tạm ngừng hoạt động thì nên tắt động cơ để giảm hao phí nhiên liệu vô ích.

3. Đổ xăng đúng thời điểm:
Anh em nên đổ xăng vào sáng sớm hoặc chiều tối, đây là thời điểm xăng đặc nhất. Không nên đổ quá đầy làm cho xăng bị rò ra ngoài gây nguy hiểm.

4. Hạn chế sử dụng điều hòa
Nếu như thời tiết không quá nóng, anh em nên tắt điều hòa. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng cho xe. Điều hoà không khí có thể tiêu tốn 10% nhiên liệu. 

5. Mang ít đồ đạc
Anh em chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết. Bởi vì, cứ 50 kg hành lý sẽ tiêu tốn thêm 2% nhiên liệu và gây lãng phí nhiên liệu một cách không cần thiêt.

Kumho Tire hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp anh em tiết kiệm được chi phí và tận hưởng những chuyến đi thật trọn vẹn. 
……….
Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, anh em vui lòng ghé thăm: http://www.kumhotire.com.vn/lien-heKhuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013