Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thăm Tập đoàn Kumho Asiana
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thăm Tập đoàn Kumho Asiana
Ngày: 01/10/2013

Tiếp tục chương trình thăm chính thức Hàn Quốc, sáng 23-7, tại Thủ đô Seoul, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta đã đến thăm Tập đoàn Kumho Asiana, một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc.
 

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng ghi vào sổ vàng truyền thống của Tập đoàn Kumho Asiana.

Sau khi nghe ngài Chủ tịch Tập đoàn Park Sam Koo báo cáo về sự ra đời, phát triển của Tập đoàn Kumho Asiana, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hoan nghênh tập đoàn Kumho Asiana tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam, đồng thời mong muốn tập đoàn tích cực quan tâm, đầu tư vào đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ cho các đối tác Việt Nam.  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định: Quốc hội Việt Nam sẽ cùng với Chính phủ Việt Nam tiếp tục nỗ lực tạo dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Kumho Asiana.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thông báo kết quả cuộc hội kiến Thủ tướng Hàn Quốc và hội đàm với Chủ tịch Quốc hội  Hàn Quốc trong ngày 22-7 và khẳng định: Quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã  không ngừng được củng cố và phát triển. Hiện hai nước đã là đối tác hợp tác chiến lược là đối tác kinh tế quan trọng và là bạn bè hiểu biết, tin cậy lẫn nhau.  Quan hệ hữu nghị, hợp tác hai nước trong thời gian qua đã phát triển nhanh chóng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư. Đây là kết quả nỗ lực chung của Quốc hội, Chính phủ và nhân dân hai nước, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Tập đoàn Kumho Asiana và cá nhân ngài Chủ tịch Tập đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn Park Sam Koo cảm ơn Chủ tịch Quốc hội và Đoàn đại biểu cao cấp Quốc hội Việt Nam đã đến thăm Tập đoàn. Ông cho rằng, Việt Nam đã là quê hương thứ hai của mình và khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, tiếp hỗ trợ và tham gia vào các hoạt động văn hóa – xã hội, từ thiện, lập quỹ học bổng, xây nhà tình nghĩa tại Việt Nam …

Theo QDND

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013