Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Chương trình từ thiện tháng 08/2013 tại tỉnh Bình Dương
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Chương trình từ thiện tháng 08/2013 tại tỉnh Bình Dương
Ngày: 27/09/2013

Thực hiện chương trình “Màu xanh yêu thương” hàng năm, vào đầu tháng 8 năm 2013, công ty Lốp Kumho đã có dịp đến thăm và làm việc với các tổ chức cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tỉnh Bình Dương. Tại đây ,đoàn chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ, thăm hỏi Ban quản lý cơ sở cùng các em.

Với hàng trăm phần quà được trao tặng có tổng giá trị 35 triệu đồng, các nhân viên công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam đã có những giờ phút sinh hoạt tập thể và vui chơi cùng với các em trong không khí thân thiện, ấm cúng.

Cùng với phương châm kinh doanh vì lợi ích khách hàng bên cạnh đó công ty chúng tôi vẫn luôn luôn chú tâm đến các công tác đóng góp vì lợi ích xã hội.

Việc nỗ lực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, Kumho Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Công tác đóng góp cho lợi ích của cộng đồng luôn là các hoạt động được Công ty ưu tiên hàng đầu, trong đó hoạt động tài trợ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh luôn nhận được sự quan tâm của Công ty trong suốt những năm qua. Đây là một trong những nỗ lực của Công ty với mong muốn là một “Doanh nghiệp đẹp tiến lên cùng Việt Nam”.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013