Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Bế mạc giải đấu
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Bế mạc giải đấu
Ngày: 28/09/2013

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi (từ ngày 08/08 - 17/09), chiều ngày 17.09.2013 tại sân bóng đá Thành Phố Mới Bình Dương đã diễn ra hai trận đấu cuối giành chức vô địch “CÚP KTV 2013 - LẦN 1”.

Đến tham dự theo dõi trân đấu và trao giải thưởng có sự hiện diện của ông Kim Hyun Ho - Tổng Giám Đốc Kumho Tire Vietnam, cùng sự hiện diện của các Phó Tổng Giám Đốc và Trưởng Phòng các bộ phận phòng ban, bên cạnh đó nhờ có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên hai đội và cổ động viên KTV làm cho bầu không khí tại sân bóng càng thêm náo nhiệt.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban giám đốc. Công ty TNHH Lốp Kumho Việt nam đã tổ chức thành công giải bóng đá “CÚP KTV 2013 - LẦN 1”. Với sự tham gia của gần 300 CNV lao động, đội bóng được chia làm 14 đội, thi đấu 46 trận với 322 bàn thắng đã đến hồi kết. Trong suốt thời gian tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, kết quả như sau: Giải nhất đã thuộc về phòng Kỹ thuật chế tạo; giải nhì phòng sản xuất 5; giải ba phòng sản xuất 3; giải tư phòng sản xuất 4. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải thưởng cho 2 cá nhân là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn để lọt lưới ít nhất. Khép lại một giải đấu thành công trọn vẹn, rất sôi động và không ít bất ngờ, giải bóng đá tranh cúp KTV đã chứng kiến không ít cuộc “soán ngôi”. Đồng thời cũng giới thiệu được những gương mặt mới, những chân sút mới.

Giải bóng KTV chính là cơ hội thuận lợi nhất để CNV lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu, làm phong phú hơn đời sống tinh thần của những người lao động sau giờ công tác, lao động, sản xuất. Với những thành tích ấn tượng của các VĐV cùng sự thành công vang dội của giải đấu, hy vọng đó sẽ là tiền đề cho bước phát triển của công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam.

Giải đấu “Cúp KTV lần 1” đã kết thúc sau những trận cầu đẹp mắt, sôi nổi của các thanh viên KTV tương ứng với các điểm số hết sức công bằng  Giải đấu đã khép lại nhưng những dư âm của nó về tinh thần đồng đội, gắn kết đại gia đình Kumho Tire Vietnam sẽ tiếp tục ngày càng mạnh mẽ.

Tổng GĐ Kim Hyun Ho phát biểu bế mạc giải bóng đá CUP KTV năm 2013 – lần I.


Ban giám đốc trao giải và chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ và cổ động viên.


Các đội thi đấu cùng các cổ động viên KTV

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013