Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Đêm hội trăng rằm
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Đêm hội trăng rằm
Ngày: 28/09/2013

Trung thu, với sắc màu lung linh của ánh trăng rằm của đèn ông sao đèn cá chép, những chiếc bánh trung thu to và mâm cỗ đầy hay những đêm hội rước đèn với chị Hằng, chú Cuội... dần dà đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống, in đậm trong ký ức và tâm hồn của mỗi con người, đặc biệt là trẻ em Việt Nam.

Với mong muốn đem đến một đêm Trung thu thật nhiều tình yêu thương, nhiều nụ cười và tràn đầy ý nghĩa. Ngày 18/09/2013, đội thiện nguyện “Màu xanh yêu thương” của công ty Lốp Kumho Việt Nam đã đến thăm mái ấm tình thương của Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thuận An - Bình Dương để cùng chung vui “đêm hội trăng rằm” cùng các em thiếu nhi.

Nhân dịp tết Trung thu năm nay công ty đã gửi đến cho các em nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa gồm 380 phần bánh kẹo, 300 kg gạo, 65 thùng mì, phở và cháo gói, 50 hộp sữa, 60kg đường cùng với 100 đèn lồng. Những món quà tận tâm, chan chứa lòng nhiệt thành của công ty đã được gửi đến tận tay các em. Các thành viên của đội thiện nguyện cũng đã có những giây phút vui chơi trong không khí hết sức đầm ấm và đầy ý nghĩa chia sẻ cùng các em trong ngày tết Trung thu.

Công ty Kumho Tire Việt Nam luôn mong muốn đóng góp một phần về niềm vui tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn, cụ thể là các em có thể được vui chơi trọn vẹn trong ngày Trung thu “ngày tết của tuổi thơ”. Chương trình đã diễn ra hết sức tốt đẹp nhờ có sự hỗ trợ từ phía Ban Giám Đốc công ty và Ban Quản Lý của trung tâm.

Hình ảnh các thành viên KTV trao quà và vui chơi cùng các em tại trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thuận An - Bình Dương.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013