Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Mua lốp Kumho hôm nay trúng ngay Mercedes
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Mua lốp Kumho hôm nay trúng ngay Mercedes
Ngày: 28/09/2013

I. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- GIẢI NHẤT: 1 giải. Xe hơi Mercedes C200 Blue Efficiency, trị giá 1,327,000,000 vnd

- GIẢI NHÌ: 10 giải, mỗi giải một chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S4, trị giá 15,990,000 vnd

- GIẢI BA: 100 giải, mỗi giải một máy hút bụi xe hơi hiệu Decker Black, trị giá 1,000,000 vnd

II. THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: 01/10/2013 – 31/12/2013

III. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Khách hàng mua 2 lốp xe Kumho cùng kích cỡ sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

- Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu rút thăm may mắn và gửi lại Đại lý. Khách hàng có thể gửi phiếu trực tiếp về văn phòng Lốp Kumho tại TPHCM, phòng 103, toà nhà Kumho Asiana Plaza,số 39 Lê Duẫn, Quận 1, TPHCM. Phiếu không điền đầy đủ thông tin xem như phiếu không hợp lệ và không được tham gia rút thưởng.

- Số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng khách hàng nhận sẽ tương ứng với số lượng lốp Kumho mà khách hàng mua.

- Chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn áp dụng cho tất cả người tiêu dùng là khách hàng mua lốp Kumhotại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, ngoại trừ nhân viên Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, nhân viên công ty quảng cáo và công ty làm dịch vụ cho Lốp Kumho Việt Nam, cũng như cha, mẹ, vợ, chồng, con cái của các đối tượng nói trên.

- Khách hàng trúng thưởng sẽ được công ty liên hệ để nhận thưởng và phải đáp ứng yêu cầu giấy tờ về thủ tục nhận thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng giải nhất có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đóng thuế và phí cho với nhà nước (thuế thu nhập không thường xuyên, thuế trước bạ và phí đăng ký xe, phí bảo trì đường bộ).

- Phiếu tham dự rút thăm may mắn là phiếu do công ty Lốp Kumho Việt Nam phát hành (mẩu đăng ký Sở công thương TPHCM) và phải điền đầy đủ thông tin.

- Thời gian nhận phiếu từ ngày 01/10/2013 đến hết ngày 07/1/2014. Các phiếu gửi sau ngày 07/1/2014 không có giá trị tham dự.

- Lễ rút thăm sẽ được tiến hành tại thành phố Hồ Chí Minh, Khách Sạn InterContinental Asiana Saigon trong khoảng thời gian từ 10/1/2014 đến 20/1/2014. Kumho Tire Việt Nam sẽ mời đại diện Sở Công Thương chứng kiến khi rút thăm.

- Kết quả rút thăm sẽ được thông báo trực tiếp đến người trúng giải, đại lý và Sở Công thương trong thời gian 7 ngày làm việc sau khi có kết quả

IV. THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

- Khách hàng trúng thưởng cần đem theo những giấy tờ sau để nhận thưởng

           o   Giấy chứng minh nhân dân (bản chính)

           o   Hoá đơn mua hàng (có thể là hoá đơn VAT hay hoá đơn do cửa hàng phát hành có dấu mộc của cửa hàng)

          o   Đối với khách hàng trúng thưởng giải nhất, Kumho Tires Vietnam sẽ đối chiếu thông tin (mẫu xe, biển số xe, và loại lốp xe đang sử dụng) với thông tin trên phiếu rút thăm trúng thưởng. Thông tin phải trùng khớp thì khách hàng mới đủ điều kiện nhận thưởng.

- Trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng, khách hàng trúng thưởng mang đầy đủ giấy tờ liên quan đến công ty để được hướng dẫn nhận giải thưởng.

- Quá thời hạn trên mà người trúng thưởng không đến nhận thưởng thì Kumho Tire Vietnam sẽ huỷ kết quả trúng thưởng của người đó và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

V. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Công ty Lốp Kumho Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào hoạt động quảng cáo trên báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông trong vòng 1 năm mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến khuyến mãi, Kumho Tire Việt Nam và khách hàng sẽ cùng ngồi lại để tìm giải pháp thích hợp trên cơ sở thương lượng hòa giải. Trường hợp không thống nhất được cách xử lý sẽ chuyển cơ quan có thẩm quyền xử lý.

VI. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Khách hàng có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ phòng Marketing. Điện thoại 08-38295058.

Vui lòng nhấn vào đây để tìm địa chỉ Đại lý khu vực của bạn.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013