Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tires khởi động nhà máy 225 triệu USD ở Georgia, Mỹ
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tires khởi động nhà máy 225 triệu USD ở Georgia, Mỹ
Ngày: 11/12/2013

Dự án xây dựng nhà máy lần đầu tiên được công bố vào tháng Giêng năm 2008, Kim Chang-kyu , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kumho Tires, nói với trang web tin tức ôtô AftermarketNews.com rằng “Kumho cam kết rõ ràng để tiến vào Mỹ”. Ông đưa ra nhận định này trong buổi lễ khai mạc chính thức Viện Nghiên cứu và Phát triển mới của Kumho Tires tại Yongin, Hàn Quốc. Nếu hoàn thành, nhà máy sản xuất Lốp Kumho này có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty Kumho Tires trong việc cung cấp lốp xe cho hãng Huyndai và Kia ở Mỹ. Ông cho biết thêm “Hai nhà sản xuất xe hơi Hyundai và Kia tại Mỹ, cùng nhau tạo ra số lượng ôtô được sản xuất lớn thứ năm trên thế giới, mỗi hãng xe đều có một năng lực sản xuất vào khoảng 360.000 đơn vị mỗi năm”.

Kumho Tires tại Mỹ là một nhà máy lớn nên theo dự kiến nguồn nhân công sẽ được tuyển dụng từ năm 2016 đến 2017, lãnh đạo nhà máy cho biết. Ông Harry Choi - Tổng Giám Đốc Công ty Lốp Kumho tại Mỹ khẳng định "Sự chờ đợi chính thức được kết thúc”. Nhà máy có thể bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2016 để cung cấp lốp xe cho thị trường ôtô lớn thứ hai thế giới. Ông cho biết thêm rằng “nhà máy ban đầu sẽ đạt năng suất khoảng 3 triệu lốp xe/năm, nhưng có thể đạt được năng suất đến 10 triệu lốp xe/năm và cung cấp lốp xe du lịch cho các hãng sản xuất xe hơi, kèm theo là một số hậu mãi bán hàng”.


Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana, Park Sam-koo (trái) bắt tay với Thống đốc bang Geogia, Sonny Perdue trong Buổi lễ Động thổ khởi công xây dựng nhà máy.

Hiện Công ty Lốp Kumho đã có tổng công suất hàng năm vào khoảng 65 triệu lốp xe trong 3 nhà máy của hãng tại Hàn Quốc, 4 nhà máy ở Trung Quốc và 1 nhà máy tại Việt Nam, với mạng lưới tiêu thụ sản phẩm trên khắp toàn cầu đến 180 quốc gia.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013