Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tires đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển đẳng cấp quốc tế
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tires đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển đẳng cấp quốc tế
Ngày: 02/01/2014

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kumho Tires

Kumho Tires vừa chính thức mở cửa hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ở thành phố Yongin, Hàn Quốc vào đầu tháng 9 vừa qua, với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị chuyên dụng hàng đầu. Đây sẽ là bước khởi đầu cho những thử thách mới của Kumho Tires trong việc nâng cao hình ảnh công ty bằng những nghiên cứu phát triển vượt bậc. Do đó, Kumho Tires đang thu hút sự quan tâm rất lớn của ngành công nghiệp ôtô nói chung và thị trường lốp xe nói riêng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn khắp nơi trên thế giới.


Trụ sở chính của Mạng lưới nghiên cứu phát triển toàn cầu

Kumho Tires, nhà sản xuất lốp xe hàng đầu Hàn Quốc, vừa là nhà tiên phong khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ở khu đô thị đông dân cư. Trung tâm được xây dựng trong vòng 5 năm, tọa lạc tại thành phố Yongin, Hàn Quốc, trên khuôn viên rộng 34,873 m² và 22,823 m² diện tích mặt sàn. Khoảng 600 nhà nghiên cứu chuyên sâu đến từ Hàn Quốc và nhiều nơi khác trên thế giới sẽ sử dụng hệ thống siêu máy tính tối tân, các thiết bị thử nghiệm lý hoá, phân tích cấu trúc và nhiều máy móc thiết bị chuyên dụng khác để nghiên cứu phát triển công nghệ cốt lõi và các sản phẩm có giá trị cao nhằm thống lĩnh thị trường.

Với Trung tâm mới này, Kumho Tires cũng sẽ không ngừng nâng cao hệ thống công nghệ kỹ thuật và tăng thêm nguồn lực nhân sự để có thể nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất vào năm 2018, theo kế hoạch hoàn thiện hóa và phát triển bền vững mà công ty đưa ra.

Trung tâm tại Yongin đóng vai trò chủ chốt trong mạng lưới nghiên cứu phát triển toàn cầu của Kumho Tires, bao gồm Trung tâm Công nghệ Bắc Mỹ (Cleveland, Mỹ), Trung tâm Công nghệ Châu Âu (Frankfurt, Đức), Trung tâm Công nghệ Trung Quốc (Thiên Tân, Trung Quốc) và Trung tâm Thực hành Quảng Châu (Quảng Châu, Trung Quốc). Trung tâm này sẽ là trụ sở chính cho việc nghiên cứu phát triển và Trung tâm hiện tại ở Quảng Châu sẽ được vận hành như một Trung tâm kiểm tra đánh giá chất lượng thành phẩm. Hệ thống hai chiều này sẽ giúp tối ưu hóa năng suất của việc nghiên cứu và phát triển.


Nâng cao tầm vóc cạnh tranh mới

Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana, ông Park Sam-koo, cho biết, chiến lược sắp tới của Kumho Tires sẽ củng cố mạng lưới nghiên cứu phát triển toàn cầu. Do Trung tâm nằm trong khu đô thị đông dân cư nên sẽ tập trung vào chiến lược phát triển sản phẩm mới và công nghệ cốt lõi để thỏa mãn sự cạnh tranh của thị trường toàn cầu. Trung tâm sẽ được điều hành bởi những nhà nghiên cứu đầy kinh nghiệm và hệ thống thiết bị tối tân nhất để có thể luôn dẫn đầu trong ngành công nghệ lốp xe và đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường thế giới.

Thành phố Yongin, nơi Trung tâm tọa lạc, là vùng đất phát triển lãnh vực nghiên cứu phát triển của ngành công nghiệp ôtô. Nơi đây đang có những phòng thí nghiệm kỹ thuật của các công ty lớn như Hyundai - Kia Motors, Renault – Samsung Motors, và Hyundai Mobis. Ngoài ra, Yongin còn là khu công nghiệp ôtô lớn nhất Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và nổi tiếng với những vòng đua tốc độ tại Everland Speedway. Kumho Tires cũng là nhà sản xuất lốp xe đầu tiên tham gia vào khu công nghiệp này.

Kumho Tires cho biết đã sẵn sàng cho bước phát triển dài tiếp theo vì đã có lợi nhuận sau thuế và doanh thu gần như gấp đôi năm trước. Cùng với sự ra đời của dòng sản phẩm mới Ecsta PS91 vào đầu năm, Kumho Tires mong muốn hòa nhập thành công vào thị trường xe hơi sang trọng. Công ty hiện tại đang tập trung cho việc tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý điều hành, và củng cố các chi nhánh trên toàn cầu.


“Luôn đi đầu trong công nghệ là cách tốt nhất để trở thành nhà sản xuất lốp xe đạt chuẩn thế giới”, ông Kim Chang-Gyu, Chủ tịch Kumho Tires chia sẻ. “Với sự đổi mới trong nền tảng công nghệ nghiên cứu phát triển và việc mở cửa trung tâm mới này, công ty đã nâng sự cạnh tranh tới một bước xa hơn. Ngoài ra, cũng góp phần mở rộng mạng lưới nhà máy đa quốc gia và tăng nguồn cung cấp lốp xe sản xuất cho thị trường quốc tế.

Kumho Tires đã chứng minh kỹ thuật công nghệ vượt bậc khi là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc phát triển loại lốp dành riêng cho xe đua F1, lốp có khả năng chạy một quãng đường dài nhất định dù đã hết hơi (lốp chống xịt), và lốp cho xe điện. Kumho Tires cũng không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm. Vừa qua, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt để phù hợp mọi cung đường và điều kiện thời tiết tại Việt Nam Solus KH17 và Ecsta PS91.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013