Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tires Việt Nam - Doanh nghiệp xuất sắc năm 2013
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tires Việt Nam - Doanh nghiệp xuất sắc năm 2013
Ngày: 11/12/2013

ĐẠT GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC”

Ngày 11/10/2013 vừa qua, công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam (Kumho Tires Việt Nam) đã vinh dự đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc 2013” do tỉnh Bình Dương trao tặng. Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc 2013” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện – xã hội, và góp phần đóng góp vào nền kinh tế nước nhà. 

Sau sự kiện “New Kumho Born For Vietnam” (Một Kumho mới sinh ra cho Việt Nam) diễn ra vào tháng 6/2013 vừa qua, thương hiệu lốp xe đứng số một Hàn Quốc này đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động Marketing, quảng bá và truyền thông tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là sự thay đổi chiến lược mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế Lốp xe Kumho tại thị trường này. Và giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc 2013” là minh chứng cụ thể cho sự nỗ lực không ngừng của Kumho Tires Việt Nam. Với kim chỉ nam “xây dựng một công ty tốt đẹp” (a beautiful company) do chính chủ tịch tập đoàn Park Sam-koo đề ra, Kumho Tires Việt Nam đang quyết tâm thực hiện và cho thấy mang lại hiệu quả tích cực. Chắc chắn trong thời gian tới, hình ảnh Kumho Tires Việt Nam sẽ còn nhiều thay đổi hơn nữa.


NHÀ SẢN XUẤT LỐP SỐ 1 HÀN QUỐC VÀ TOP 10 THẾ GIỚI

Kumho Tires tự hào với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe, là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu Hàn Quốc và luôn đứng trong Top 10 thế giới với mạng lưới phân phối hơn 180 quốc gia. Tại Việt Nam, Kumho Tires luôn nắm bắt kịp thời những cơ hội trên thị trường cũng như các chiến lược về kinh doanh, nghiên cứu và phát triển luôn được chú trọng. Kumho Tires đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp lốp lớn nhất tại Việt Nam trong vòng 3 năm tới (2014-2016) bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Kumho Tires với 8 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới: 3 nhà máy tại Hàn Quốc, 4 nhà máy tại Trung Quốc, và 1 nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất lốp xe Kumho Việt Nam được đặt tại Bình Dương với tổng số vốn đầu tư 200 triệu USD và năng suất hiện tại là 3 triệu 150 nghìn chiếc mỗi năm, chiếm 40% tổng sản lượng lốp ôtô xuất khẩu của Việt Nam. Trong đó, 90% sản lượng của Kumho Tires Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Úc, Đông Nam Á và các nước Nam, Trung Mỹ. 

Theo Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana, ông Park Sam-koo, kế hoạch đầu tư vào thị trường Việt Nam của Kumho Tires năm 2014, cụ thể sẽ tăng thêm 120 triệu USD để mở rộng nhà máy tại Bình Dương, nâng tổng số vốn đầu tư lên 320 triệu USD. Kế hoạch sản lượng lốp xe của hãng cũng sẽ tăng từ mức 3,15 triệu lốp/năm lên mức 6,3 triệu lốp/năm.


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nhằm khẳng định thị trường và nâng cao thị phần tại Việt Nam, Kumho Tires không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm. Vừa qua, Công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt để phù hợp mọi cung đường và điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến cùng tính năng vượt trội và khả năng vận hành an toàn. Nhờ đó mang lại cho lốp Kumho độ bền cao, an toàn, và êm ái.

Nổi trội nhất trong các dòng sản phẩm là SOLUS KH17 của Kumho Tires Việt Nam. Lốp này sử dụng hai lớp bố hông để tăng độ bền và khả năng chịu va đập. Thiết kế gai lốp hiện đại với các khối gai cứng và đối xứng giúp tăng sự ổn định khi lái, độ bám đường trên đường ướt cao, và cải thiện khả năng ôm cua và phanh. Thêm vào đó, rãnh lốp dọc và rộng với hợp chất bề mặt lốp cấu tạo bởi Silica làm tăng khả năng thoát nước, tối ưu hiệu suất phanh và chịu mài mòn cho xe ôtô. Do đó, tuổi thọ gai lốp SOLUS KH17 cao hơn so với các hãng khác là 115%.

Dòng lốp SOLUS KH17 là giải pháp lốp thay thế thích hợp cho các loại mẫu xe phổ biến tại thị trường Việt Nam của các hãng như Mercedes-Benz, Hyundai, GM, Ford, Toyota, Honda, BMW, Audi, vv..
 
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT 2013 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Từ ngày 1/10/2013 – 31/12/2013, Kumho Tires Việt Nam tổ chức Chương trình khuyến mãi “Mua lốp Kumho hôm nay, trúng ngay Mercedes” cho tất cả người tiêu dùng là khách hàng mua lốp Kumho tại Việt Nam. Cụ thể khách hàng mua 2 lốp Kumho cũng kích cỡ sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng, với cơ hội trúng các giải thưởng sau:

Giải nhất: 1 giải. Xe hơi Mercedes C200 Blue Efficiency, trị giá 1,327,000,000 VNĐ

Giải nhì: 10 giải, mỗi giải một điện thoại di động Samsung Galaxy S4, trị giá 15,990,000 VNĐ

Giải ba: 100 giải, mỗi giải một chiếc máy hút bụi xe hơi hiệu Decker Black, trị giá 1,000,000 VNĐ

(Để biết thêm chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập www.kumhotire.com.vn hoặc liên hệ 08 - 3829 5058)

Với chương trình này, Kumho Tires Việt Nam thể hiện sự kinh doanh năng động và khác biệt, nâng cao mức độ hài lòng và mong muốn nhận được nhiều tình cảm ưu ái của khách hàng. Kumho Tires luôn cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, quyết tâm trở thành thương hiệu lốp xe thỏa mãn được người tiêu dùng và củng cố niềm tin của khách hàng để ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm lốp Kumho.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013