Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Hội nghị đại lý Kumho Tires khu vực Châu Á
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Hội nghị đại lý Kumho Tires khu vực Châu Á
Ngày: 17/12/2013

Ngày 25 - 27/11/2013 vừa qua, Kumho Tires Việt Nam đã tổ chức thành công "Asia Dealer Conference" - Hội nghị Đại lý khu vực Châu Á, tại nhà máy Lốp Kumho Việt Nam và khách sạn InterContinential Asiana Sài Gòn. Tham dự là các đại lý và nhà phân phối sản phẩm lốp Kumho tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hong Kong, Singapore, Lào, Campuchia, Srilanka...


Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Kumho Tires Việt Nam sẽ tiến hành đẩy mạnh mạng lưới phân phối sản phẩm tại các nước trong khu vực Đông Nam Á và Đông Âu. Do đó, hội nghị lần này chính là cơ hội thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Kumho Tires Việt Nam và các đại lý để cùng nhau phát triển bền vững.


Nhân chuyến tham quan tới nhà máy Lốp Kumho Việt Nam tại Bình Dương, các đại lý có dịp tận mắt chứng kiến hệ thống dây chuyền sản xuất với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, sự cải tiến về quy trình sản xuất và kết cấu hợp chất lốp để cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm sản xuất tại nhà máy này. Đó là việc áp dụng 2 lốp bố hông, sử dụng hợp chất mới cho thành phần lốp và thay đổi kết cấu bên trong lốp. Đây là một trong những cải tiến đáng kể minh chứng cho chính sách cải tiến liên tục của Kumho Tires Việt Nam.


Nhà máy Lốp Kumho Việt Nam là nhà máy thứ 8 trong hệ thống nhà máy Kumho Tires toàn cầu, với số vốn đầu tư 200 triệu USD và đang chuẩn bị mở rộng xây dựng giai đoạn 2 với vốn đầu tư tăng thêm 120 triệu USD. Kế hoạch sản lượng lốp xe cũng sẽ tăng từ mức 3,15 triệu lốp/năm lên mức 6,3 triệu lốp/năm. Hiện tại, Kumho Tires Việt Nam không ngừng cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất cũng như các thành quả đạt được từ hệ thống Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Kumho Tires toàn cầu để tạo ra những chiếc lốp xe đạt chất lượng cao nhất phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, các đại lý càng củng cố niềm tin vào chất lượng sản phẩm lốp Kumho.


Mặc dù thị trường có nhiều biến động như hiện nay nhưng nhờ vào chiến lược kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng với mạng lưới kinh doanh rộng lớn tại hơn 180 quốc gia trên toàn cầu, Kumho Tires vẫn giữ vị trí top 10 những hãng sản xuất lốp xe lớn nhất trên thế giới.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013