Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Trusted Brand 2013
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Trusted Brand 2013
Ngày: 23/01/2014

Ngày 14 tháng 12 năm 2013 Kumho Tire vinh dự được nhận giải thưởng Trusted Brand 2013 - Thương hiệu uy tín 2013 do Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Trusted Brand là một chứng nhận uy tín, đáng tin cậy vì được thực hiện bởi Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm Đánh giá Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp và Cục Xúc tiến Thương mại văn phòng Tp.HCM (Bộ Công Thương) dưới sự giám sát theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức của NQA (Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Vương Quốc Anh), theo hệ thống chỉ số đánh giá do tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Cộng Hòa Liên Bang Đức - Châu Âu phối hợp cùng mạng Doanh Nghiệp Việt Nam thực hiện.

Giải thưởng được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như người tiêu dùng quan tâm vì đây là một hoạt động tôn vinh các doanh nghiệp đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Cam kết xây dựng và duy trì liên tục phát triển bền vững, hoạt động thân thiện với môi trường và cộng đồng...

Một lần nữa Kumho Tire đã khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của mình thông qua kết quả khảo sát đánh giá chỉ số tín nhiệm "Trusted  Brand  2013" đạt số điểm tuyệt đối 100/100. Trusted brand góp phần tôn vinh uy tín và chất lượng của sản phẩm lốp xe Kumho đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là tiền đề vững chắc giúp Kumho Tire tiếp tục nỗ lực phát huy những thành quả đã đạt được, hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, là yếu tố thuận lợi để Kumho Tire thực hiện thành công các mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013