Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | "Giấc mơ có thật" với Kumho Tire Việt Nam
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
"Giấc mơ có thật" với Kumho Tire Việt Nam
Ngày: 10/02/2014

"Giấc mơ có thật" là một trong những hoạt động CSR – "Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp" đáng chú ý trong thời gian vừa qua được tổ chức dành cho các Doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam do Đại sứ quán Hàn Quốc phối hợp cùng Đài truyền hình Hà Nội thực hiện.

Kumho Tire hoạt động với phương châm kinh doanh vì lợi ích khách hàng và phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, luôn theo đuổi khát khao là  "Beautiful Company" - "Công ty tốt đẹp". Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh để cung cấp sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng, Kumho Tire cũng luôn quan tâm chú ý đến các hoạt động liên quan đến "Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp".

Kumho Tire Việt Nam là một trong những doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tai Bình Dương. Công ty Lốp Kumho Việt Nam đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế nước nhà, Doanh nghiệp đã góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm, hỗ trợ cho các chương trình từ thiện, cấp học bổng cũng như hoạt động tích cực trong các chiến dịch, sự kiện an toàn giao thông quốc gia. Kumho Tire đã và đang vẫn tiếp tục thúc đẩy sự phát triển với trọng tâm là phục vụ lợi ích cho khách hàng đồng thời hỗ trợ góp phần phát triển xã hội ngày càng mạnh mẽ hơn. 

Get the Flash Player to see this player.

Chương trình "Giấc mơ có thật" được phát sóng vào Thứ 7 hàng tuần lúc 17 giờ trên kênh H1. 

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013