Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire Việt Nam Đạt Giải Thưởng Rồng Vàng
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire Việt Nam Đạt Giải Thưởng Rồng Vàng
Ngày: 20/03/2014

Sáng ngày 15.03.2014, tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hà Nội, Kumho Tire Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng  Vàng lần thứ 12 (Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài VTV1)

Ông Kim Cheol Hwan – Tổng Giám Đốc Kumho Tire Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ông Kim Cheol Hwan – Tổng Giám Đốc Kumho Tire Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài, Bộ kế hoạch đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế VN.Năm 2013 có hơn 700 doanh nghiệp đăng ký tham gia và có 74 doanh nghiệp được vinh dự nhận giải Rồng Vàng.

Hàng năm, Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức để ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp lớn tại các địa phương nói riêng,và của đất nước nói chung thông qua hiệu quả hoạt động kinh doanh và nghĩa vụ thuế đối với nhà nước đồng thời giải quyết công ăn việc làm và thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

Kumho Tire Việt Nam có nhà máy sản xuất đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương. Với hơn  5 năm hoạt động tại Việt Nam, sản phẩm lốp xe Kumho ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, năm 2014~2016 Kumho Tire Việt Nam mong muốn sẽ trở thành thương hiệu lốp xe được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013