Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Tập đoàn Kumho Asiana Group nhận Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Tập đoàn Kumho Asiana Group nhận Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ
Ngày: 20/03/2014

Sáng ngày 12/3, tại Hà Nội, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng cho Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc), ông Park Sam Koo.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana. Ảnh VGP/Lê Sơn

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những đóng góp của ông Park SamKoo trong các lĩnh vực thương mại, văn hoá, giáo dục, góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao việc Tập đoàn Kumho đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng cho các sinh viên Việt Nam và nhiều hoạt động hợp tác về văn hóa, giáo dục có hiệu quả tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana Park Sam Gu cảm ơn Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn dành sự quan tâm cho Tập đoàn Kumho Asiana. Chủ tịch Park Sam Gu khẳng định Bằng khen mà ông được nhận hôm nay là ghi nhận của Chính phủ Việt Nam đối với các hoạt động của Tập đoàn và là sự khích lệ lớn đối với cá nhân ông trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam thời gian tới.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013