Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Chủ Tịch Nước Trao Tặng Huân Chương Cao Quý Cho Chủ Tịch Tập Đoàn Kumho Asiana
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Chủ Tịch Nước Trao Tặng Huân Chương Cao Quý Cho Chủ Tịch Tập Đoàn Kumho Asiana
Ngày: 20/03/2014

Ngày 12.03.2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao tặng Huân Chương Cao Quý cho Ông Park Sam Koo , Chủ Tịch  Tập Đoàn Kumho Asiana.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Huân Chương và Bằng Khen cho Ông Park Sam Koo

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Huân Chương và Bằng Khen cho Ông Park Sam Koo

Huân chương hữu nghị này là Huân chương cao quý dành cho tập thể hoặc cá nhân người nước ngoài đã có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị với Việt Nam.

Chủ tịch Park Sam Koo khẳng định được nhận Huân chương cao quý của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân ông mà của cả Tập đoàn.

Tập đoàn Kumho Asiana khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và có những đóng góp thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai nước, hỗ trợ giúp đỡ Việt Nam phát triển văn hóa, xã hội, trao học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Kumho Asiana là tập đoàn đa ngành lớn thứ 7 tại Hàn Quốc với 11 công ty thành viên, hoạt động trong lĩnh vực Hàng Không, Xây Dựng, Vận Chuyển Hành Khách, Sản Xuất Lốp Xe…Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Kumho Asiana luôn nỗ lực thực hiện vai trò to lớn đối với xã hội Việt Nam và mong muốn luôn sát cánh cùng Việt Nam để phát triển.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013