Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire Giới Thiệu Hoành Tráng Lốp Xe Cao Cấp Tại Việt Nam
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire Giới Thiệu Hoành Tráng Lốp Xe Cao Cấp Tại Việt Nam
Ngày: 22/07/2014

Ngày 04/04/2014, Kumho Tire đã tổ chức “Lễ Giới Thiệu Sản Phẩm Mới 2014” thật hoành tráng tại Khách sạn InterContinential Asiana Saigon với chủ đề “Good Company – Good Product” (Doanh Nghiệp Ưu Tú – Sản Phẩm Ưu Việt). Đây không chỉ là buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới mà còn là dịp gửi lời tri ân đến các đại lý, đối tác của hãng khu vực phía Nam.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương, Sở Ngoại Vụ tỉnh Bình Dương, Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Mercedes-Benz Việt Nam, THACO Trường Hải, Vinasun Taxi, Mai Linh Taxi, Ô tô Đô Thành, và hơn 150 khách mời là những Nhà Phân Phối, Đại lý bán sỉ, bán lẻ Lốp Kumho Tire tại khu vực phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Trong bài phát biểu khai mạc, Ông Kim Hyun Ho, Tổng Giám Đốc Kumho Tire Vietnam, đã nhấn mạnh đến sự tập trung phát triển thị trường nội địa Việt Nam với việc giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới bao gồm sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Hàn Quốc và tăng cường phát triển hệ thống bán lẻ cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Ông Kim Hyun Ho, Tổng Giám Đốc Kumho Tire Vietnam, phát biểu khai mạc.

Trong buổi giới thiệu lần này, Kumho Tire chính thức giới thiệu dòng sản phẩm ECSTA Seven sản xuất tại Việt Nam dành cho các dòng xe sedan đang phổ biến với đặc điểm nổi trội “Êm Ái Hơn và Không Ồn”, sản phẩm này được kỳ vọng là con ách chủ bài mới để chinh phục thị trường Việt Nam cũng như tiếp nối sự thành công của SOLUS KH17 đã giới thiệu năm 2013. ECSTA Seven mang đặc điểm mà hầu hết tài xế và chủ xe đều mong muốn có ở lốp đó là cảm giác lái êm ái hơn và không ồn nhờ vào thiết kế rãnh gai nhuyễn cũng như hợp chất cao su có độ đàn hồi cao.  

Get the Flash Player to see this player.

Video Giới thiệu Ecsta Seven KU23

Và đặc biệt hơn nữa cũng tại sự kiện này, Kumho Tire giới thiệu dòng sản phẩm ECSTA LE Sport nhập khẩu từ Hàn Quốc dành cho các xe sedan cao cấp như Audi, BMW, Mercedes-Benz, Lexus, Porsche, Infiniti với thiết kế gai bất đối xứng và được phát triển dựa trên công nghệ thể thức xe đua sẽ mang lại cảm giác lái tuyệt vời ở bất kỳ tốc độ nào. Lốp này được thiết kế với hợp chất bám đường cao, công nghệ ESCOT thiết kế khung lốp hiện đại và hai lớp đai thép cường lực nhằm đảm bảo lốp vận hành ổn định ở tốc độ cao trên 240 km/h.

Get the Flash Player to see this player.

Video Giới thiệu Ecsta Le Sport KU39

Cũng trong sự kiện này, Kumho Tire đã trao giải thưởng – Giải Nhất - Xe Mercedes C200 trị giá 1.327 tỷ cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Mua Lốp Kumho Hôm Nay – Trúng Ngay Mercedes” đã được thực hiện trước đó.

Ông Kim Hyun Ho  trao Giải Nhất -Xe Mercedes cho khách hàng trúng thưởng khuyến mãi.

Ông Kim Cheol Hwan trao Giải Nhất - Xe Mercedes cho Đại Lý trúng thưởng khuyến mãi.

Thông tin người trúng thưởng Xe Mercedes

  • Người Tiêu Dùng: Chị Ngô Thị Huệ tại Tp Hồ Chí Minh, Xe Mazda 3, mua lốp Kumho ECSTA SPT KU31.
  • Đại Lý Bán Hàng: Vỏ Xe Phước (Công ty TNHH Thiên Vũ), 53 Lý Thái Tổ, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Đại diện Anh Trần Đình Phước.

Nhân dịp này, Kumho Tire cũng chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm Lốp Xe Tải và Xe Buýt do Kumho Tire Việt Nam độc quyền nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Với quyết tâm chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh Kumho Tire tập trung tăng cường những chương trình tiếp thị năng động giúp thương hiệu lốp Kumho sẽ ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Hơn 230 khách mời tham dự sự kiện “Lễ Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Kumho Tire 2014”.

Liên hệ thông tin:

  • Giám Đốc Marketing: Mr. Huỳnh Tấn Vương (vuong@kumhotirevn.com).
  • Trợ Lý: Ms Hương 091-8301-300 & Ms Châu Anh 090-9084-377.

 

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013