Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire Tài Trợ Cho Hoạt Động Của Hội Người Việt Tại Hàn Quốc
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire Tài Trợ Cho Hoạt Động Của Hội Người Việt Tại Hàn Quốc
Ngày: 26/05/2014

Chiều 17.04.2014 tại Seoul, Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với Kumho Tire đã ký kết thỏa thuận tiếp tục tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc trong hai năm (từ 4/2014 đến 3/2016).‎

Lễ ký kết đã được diễn ra tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở Seoul trước sự chứng kiến của Đại sứ Việt Nam Phạm Hữu Chí, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc Trần Hải Linh và Tổng Giám đốc Công ty Kumho Tire Kim Chang Kyu.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại sứ Phạm Hữu Chí thay mặt Chính phủ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Tập đoàn Kumho nói chung, Công ty Kumho Tire nói riêng về sự giúp đỡ hữu ích đối với cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc trong thời gian qua. Đại sứ khẳng định sự giúp đỡ đó không chỉ là đóng góp về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn và động viên cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc có một cuộc sống tốt hơn, hoà nhập tốt hơn vào xã hội Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy mối quan hệ ban giao ngày càng phát triển giữa hai nước.

Tổng Giám đốc Kim Chang Kyu cho biết, Kumho Tire sẽ tài trợ với số tiền tổng cộng 140 triệu won cho kinh phí hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc trong hai năm tới. Trong đó có 2 nội dung chính là kinh phí duy trì, phát triển hoạt động của Văn phòng Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc và tổ chức Lễ hội văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc. Ông hy vọng với khoản tài trợ này, hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ ngày càng phát triển, đóng góp chung vào việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác ngày càng tốt đẹp giữa hai nước Hàn - Việt.

Tại lễ ký kết, cháu Nguyễn Thị Ngọc Anh, học sinh trường Trung học cơ sở Hàng không Incheon đã đại diện cho các cháu là con các gia đình đa văn hoá Hàn - Việt cảm ơn Kumho Tire đã tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, cảm ơn Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc đã giúp đỡ, tổ chức các chương trình hữu ích và ý nghĩa để hỗ trợ cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc như tổ chức các lớp học ngôn ngữ và văn hóa Hàn, các lớp học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho các trẻ em gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, các chương trình kỷ niệm nhân các ngày lễ lớn của Việt Nam và Hàn Quốc...

Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc - Ông Trần Hải Linh đã bày tỏ cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình của tập đoàn Kumho cũng như các cơ quan tổ chức của Hàn Quốc đối với các hoạt động của Hội trong thời gian qua. Ông cho biết, đây là lần ký kết thỏa thuận tài trợ thứ 2 từ phía Kumho Tire cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, tiếp tục cho lần thứ nhất vừa kết thúc vào tháng 3/2014. Thay mặt cho Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, ông cũng bày tỏ sự quyết tâm trong việc tiếp tục thúc đẩy cho sự phát triển của Hội trong thời gian tiếp theo.

(Nguồn: Hanoimoi.com.vn)

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013