Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire Khai Trương Cửa Hàng Cao Cấp Kumho KPC Hồng Cường
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire Khai Trương Cửa Hàng Cao Cấp Kumho KPC Hồng Cường
Ngày: 22/07/2014

Kumho Tire vừa chính thức khai trương cửa hàng cao cấp Kumho KPC Hồng Cường ngày 20/07/2014 tại 61 Lý Thái Tổ, Quận 10 - một vị trí cực đẹp trên con đường nổi tiếng về kinh doanh lốp xe ở Tp.Hồ Chí Minh.

Ông Song Dae Gyu – Phó Tổng Giám Đốc Kumho Tire Vietnam phát biểu khai mạc.

Từ năm 2013, Kumho Tire đã thay đổi chiến lược tập trung vào thị trường Việt Nam bên cạnh thị trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành nhãn hiệu lốp hàng đầu tại Việt Nam, Kumho Tire không ngừng phát triển những sản phẩm mới dành riêng cho thị trường Việt Nam (phù hợp với điều kiện đường sá và thời tiết), đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động Marketing năng động và hiệu quả và phát triển hệ thống bán lẻ KPC (viết tắt của cụm từ “Kumho Platinum Club”).

Đại diện Kumho Tire và Hồng Cường cùng cắt băng khai trương.

“Việc khai trương cửa hàng Kumho KPC mới này là một minh chứng cho sự hợp tác chiến lược giữa Kumho Tire và Hồng Cường, một trong những đại lý lốp xe lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh. Đây là bằng chứng thể hiện cho ý chí và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển hệ thống bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là bước khởi đầu cho những chuỗi thành công tiếp theo của Kumho Tire tại Việt Nam.” Ông Song Dae Gyu – Phó Tổng Giám Đốc Kumho Tire Vietnam phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Kumho Tire Vietnam và Kumho KPC Hồng Cường kéo băng khai trương bảng hiệu.

Được thừa kế từ mô hình chuẩn của Kumho Tire toàn cầu, Kumho KPC Hồng Cường là một trong những cửa hàng bán lẻ Kumho cao cấp hàng đầu với thiết kế và trang trí sang trọng, trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, và đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho khách hàng của Kumho Tire có thể tận hưởng tất cả dịch vụ Lốp xe tại KPC Hồng Cường với chất lượng hoàn hảo nhất.

Đông đảo khách mời đến tham dự lễ khai trương Cửa Hàng Kumho KPC Hồng Cường.

“Đầu tư cho KPC không chỉ giúp tăng hình ảnh và doanh số bán hàng vào thời điểm hiện tại, mà còn cho tương lai lâu dài. Chúng tôi không thể trở thành nhãn hiệu lốp xe hàng đầu Việt Nam nếu không có các thành viên KPC. Chúng tôi muốn phát triển cùng thành viên KPC để đi tới thành công đó.” Ông Song Dae Gyu nhấn mạnh.

*Nhân dịp khai trương, khách hàng mua 2 lốp Kumho tại cửa hàng Kumho KPC Hồng Cường, sẽ nhận được một phần quà giá trị (từ ngày 20/07 tới 20/08/2014, hoặc cho tới khi hết quà).

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013