Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Công Ty TNHH Lốp Kumho Hỗ Trợ Gần 640 triệu đồng Xây Dựng Nhà Tình Nghĩa
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Công Ty TNHH Lốp Kumho Hỗ Trợ Gần 640 triệu đồng Xây Dựng Nhà Tình Nghĩa
Ngày: 03/11/2015
Ngày 16-06-2015, UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB&XH) và Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam (TX. Bến Cát) đã có buổi tổ chức lễ ký kết gói tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa và tặng sổ tiết kiệm cho người có công đang khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Với mục đích hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và tặng sổ tiết kiệm cho người có công đang khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Công ty lốp kumho việt nam đã ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh với số tiền là 30.000 đô la mỹ (tương đương 640 triệu đồng).


Giám đốc Sở LĐ - TB&XH, ông Hồ Quang Điệp cho biết trong suốt thời gian qua tỉnh đã có những chính sách hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và đã làm tốt công tác chăm lo đối tượng chính sách có công. Bên cạnh ngân sách trung ương, ngân sách tỉnh, Bình dương đã nhận sự hỗ trợ của rất nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân trong đó có sự hỗ trợ đặc biệt từ công ty TNHH lốp Kumho Viêt Nam đã đóng góp cho công tác “Đền Ơn Đáp Nghĩa”. Sở LĐ - TB&XH sẽ sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng để nâng cao đời sống cho người có công.

 
(Theo baobinhduong.vn)
 
Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013