Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng Rồng Vàng 2015
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng Rồng Vàng 2015
Ngày: 07/04/2016

 

Ông Kim Huyn Ho Tổng giám đốc công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam nhận cúp và giấy chứng nhận tại buổi trao giải

Sáng ngày 02.04.2016 , Tổng giám đốc Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam Ông Kim Hyun Ho đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2016 tại khách sạn JW Marriot , Hà Nội.  Đây là giải thưởng hàng năm do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài và Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam.

Đại diện cho Kumho Tire Việt Nam, ông Kim Hyun Ho phát biểu:"Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng Rồng Vàng năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kumho Tire Việt Nam được vinh danh với giải thưởng uy tín này. Đây không chỉ là sự ghi nhận những thành quả của Kumho Tire Việt Nam mà còn là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường sắp tới. Trong năm 2016, Kumho Tire Việt Nam xem việc sản xuất lốp xe an toàn và thân thiện môi trường là mục tiêu chính và phấn đấu trở thành công ty lốp hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.”

Ông Kim Huyn Ho chụp ảnh lưu niệm tại buổi triễn lãm

 

Kumho Tire Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất lốp xe đầu tiên tại tỉnh Bình Dương với số vốn đầu tư hơn 200 triệu USD và sản xuất được 3,3 triệu lốp xe hàng năm. Công ty được đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả hoạt động kinh doanh mà còn sự tâm huyết trong các chính sách hỗ trợ xã hội. Kumho Tire Việt Nam đã thể hiện rõ tinh thần trách nghiệm của mình đối với các vấn đề xã hội qua hàng loạt các hoạt động từ thiện hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, khiếm thị, đặc biệt là ở khu vực tỉnh Bình Dương.

 

Nguồn tham khảo: Vietnam Economic Times

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013