Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | ĐÓN HÈ RỘN RÀNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MUA LỐP KUMHO, NHẬN QUÀ HÀN QUỐC CAO CẤP”
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
ĐÓN HÈ RỘN RÀNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MUA LỐP KUMHO, NHẬN QUÀ HÀN QUỐC CAO CẤP”
Ngày: 12/05/2017

Mùa hè chính là mùa của những chuyến hành trình mới, mùa của ước mơ chinh phục và khám phá. Hiểu được điều đó, Kumho Tire sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường về những miền đất mới ấy. Đặc biệt với chương trình "Mua lốp Kumho, nhận quà Hàn Quốc cao cấp”, Kumho Tire sẽ giúp hành trình bên gia đình và bạn bè của bạn càng thêm hoàn hảo.


 

Từ ngày 15.05.2017 – 30.06.2017, khi đến trực tiếp cửa hàng và thay các sản phẩm lốp của Kumho Tire trừ dòng sản phẩm TX61, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Cách thức nhận được phần quà cho người tiêu dùng:


(1)  Người tiêu dùng khi đến thay lốp trực tiếp tại cửa hàng sẽ được nhận và điền thông tin vào coupon 2 liên khi mua lốp hợp lệ theo chương trình đề ra; gửi lại đại lý một liên và giữ lại liên còn lại.

(2)  Đại lý chụp lại ảnh coupon của người tiêu dùng tại thời điểm thay lốp ; gửi hình ảnh đến bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của Kumho Tire.

(3)  Bộ phận CSKH sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi quà theo EMS cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng xuất trình coupon cho nhân viên EMS xác nhận để nhận được quà tặng.


Quy định khác :

Trong trường hợp thông tin khách hàng trùng lặp, không đúng hoặc không phù hợp với nhưng quy định trên của chương trình. Kumho Tire Việt Nam được quyền kiểm tra lại và đơn phương từ chối trả thưởng.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến các Đại lý chính thức của Kumho Tire Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông qua các tổng đài hỗ trợ, website.

Hotline hỗ trợ: 1900636549

Website: www.kumhotire.com.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/kumhotirevn/

 

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013