Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Kumho Tire tuyển dụng đại lý kinh doanh lốp xe
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Kumho Tire tuyển dụng đại lý kinh doanh lốp xe
Ngày: 09/06/2017

Kumho là một trong 10 nhà sản xuất lốp xe tiêu biểu hàng đầu thế giới, sản phẩm của Kumho Tire không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh nên đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng khó tính tại các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Australia, khu vực Trung Đông...

Tập đoàn Kumho Asiana đã chính thức đầu tư vốn vào Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã có tới 7 Công ty thành viên hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam. Kumho Việt Nam là một trong các công ty thành viên thuộc về tập đoàn Kumho Asiana lớn thứ 7 tại xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc với gần 40 công ty thành viên lớn nhỏ.

Kumho Tire được thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và có những bước phát triển mạnh mẽ. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Kumho Tire đã nhanh chóng chiếm lĩnh được nhiều thị trường lớn và được người tiêu dùng đánh giá cao với những sản phẩm mẫu mã đẹp, phong cách cùng chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh.

Tính đến nay, Công ty Lốp Kumho đã có tổng công suất sản xuất hàng năm vào khoảng 65 triệu lốp xe được sản xuất tại 3 nhà máy của hãng tại Hàn Quốc, 4 nhà máy đặt ở Trung Quốc và 1 nhà máy tại Bình DươngViệt Nam cùng với mạng lưới tiêu thụ sản phẩm lốp xe Kumho trên khắp toàn cầu với 180 quốc gia.

Để mở rộng thị trường Kumho Tire liên tục tuyển đại lý phân phối sản phẩm với chính sách ưu đãi. Để đăng ký làm đại lý bán hàng của Kumho Tire, Quý khách hàng vui lòng truy cập website www.kumhotire.com.vn để tiến hành đăng ký làm đại lý của hãng. Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới để có cơ hội trở thành đại lý phân phối lốp xe Kumho Tire tại khu vực bạn mong muốn.


Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013